1
Bạn cần hỗ trợ?
 • vietnamese
 • english

VỆ SINH SIÊU THỊ, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

 1. Đại sảnh bóng loáng, lối đi thông thoáng và các quầy hàng bắt mắt là những điểm thiết yếu của một trung tâm thương mại. Siêu thị và trung tâm thương mại luôn có lưu lượng khách hàng qua lại hàng ngày đông đảo chính vì vậy cần phải có những dịch vụ vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại chăm sóc thường xuyên mới có thể đảm bảo được bộ mặt sang trọng cần thiết. BUTLER VIỆT NAM đã cho ra đời dịch vụ vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại đế đáp ứng nhu cầu thiết yếu này của khách hàng.
 2. Đội ngũ nhân viên BUTLER VIỆT NAM luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng, toàn thể cán bộ nhân viên công ty luôn ý thức được rằng chính sự phục vụ tận tình, và niềm đam mê nghề nghiệp làm đến đâu sạch đến đó, cùng phương châm “sự hài lòng của khách hàng đánh dấu sự thành công của chúng tôi” để phục vụ thật tốt các yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Bên cạnh đó: Đối với các cửa hàng bán lẻ và tạp hóa, sự khác biệt giữa môi trường trong sạch và cửa hàng tạp hóa có thể là sự khác biệt giữa khách hàng một lần và khách hàng lâu dài: Sự xuất hiện tổng thể của một doanh nghiệp mở cửa cho công chúng là rất quan trọng, ấn tượng lâu dài về khách hàng, và điều này đặc biệt đúng trong bán lẻ, vì mọi người có thể được đưa vào cửa hàng của bạn hoặc mua hàng nếu cửa hàng bạn nó không sạch. Khách hàng cảm thấy an toàn hơn, niềm tin của họ đối với bạn cao hơn và doanh số của bạn được nâng cao bởi một doanh nghiệp được bảo quản tốt.

Các công việc chuyên môn của nhân viên chúng tôi:

 

 1. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh chà sàn, lau chùi, quét dọn với diện tích rộng.
 2. Tổng vệ sinh toàn bộ tòa nhà, lau kính mặt trong.

 

Tại sao thuê dịch vụ quản gia hơn các công ty vệ sinh chuyên nghiệp khác?

 

Làm sạch và vệ sinh cho các cửa hàng bán lẻ và tạp hóa nên được tin cậy cho một công ty chuyên nghiệp bởi vì họ được đào tạo để làm điều đó đúng cách. Butler Service Group,. cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên gia cho các cửa hàng tạp hóa và các cơ sở bán lẻ trên toàn quốc. Dưới đây là một số lý do bổ sung để thuê Butler Services Group,. so với các công ty vệ sinh chuyên nghiệp khác:

 1. Vệ sinh. Không chỉ là một cửa hàng bẩn một cách khó coi, nó có thể gây ra những mối nguy hiểm cho sức khỏe cho khách hàng và nhân viên. Bệnh nhân của bệnh nhân dẫn đến sự vắng mặt sẽ ảnh hưởng đến dịch vụ khách hàng và lợi nhuận tổng thể của bạn. Butler Service đảm bảo tất cả các khu vực không chỉ được làm sạch mà còn được vệ sinh.
 2. Giá cả. Bởi vì Butler Service cung cấp các dịch vụ vệ sinh trên toàn quốc, chúng tôi có thể mua các sản phẩm và nguyên vật liệu với số lượng lớn. Chúng tôi chuyển khoản tiết kiệm này cho khách hàng của mình.
 3. Trách nhiệm giải trình. Butler Service sử dụng một công cụ độc quyền để giữ người của chúng tôi chịu trách nhiệm. Nền tảng kiểm tra dịch vụ quản gia (BSAP ™) là phần mềm duy nhất trong ngành kết hợp lập kế hoạch, kiểm toán nội bộ, kiểm toán của bên thứ 3 và báo cáo về số liệu KPI.
 4. An toàn. Sàn ướt, trơn và hóa chất nguy hiểm tiềm ẩn có thể thể hiện các chấn thương và vấn đề sức khỏe có thể xảy ra đối với những người không được đào tạo trong các quy trình an toàn và cảnh báo để thực hiện công việc. Nếu họ bị thương, bạn sẽ giải quyết các yêu cầu bồi thường và nghỉ việc của người lao động. Chúng tôi cung cấp đào tạo chuyên sâu cho tất cả nhân viên của chúng tôi, để họ cung cấp những cách an toàn nhất và hiệu quả nhất để cung cấp dịch vụ vệ sinh và dọn phòng cho bạn. Chúng tôi được liên kết và bảo hiểm, do đó bạn không chịu trách nhiệm trong trường hợp chấn thương trong khi nhân viên của chúng tôi đang thực hiện công việc.
 5. Tính nhất quán. Butler Service tự hào về doanh thu của nhân viên thấp. Chúng tôi tin rằng việc giữ lại các cá nhân được đào tạo cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng của chúng tôi là rất quan trọng. Điều đó có nghĩa là bạn có được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để làm sạch cơ sở của bạn.

Bởi vì Butler Service có một quy trình tại chỗ giữ nhân viên của chúng tôi chịu trách nhiệm, bạn sẽ không cần phải quản lý người của chúng tôi. Bạn có thể quản lý công ty của bạn mà không cần phải lo lắng về việc liệu công ty làm sạch của bạn có đang thực hiện công việc của mình hay không.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu cách thức chúng tôi có thể cung cấp cho cơ sở bán lẻ của bạn những dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp cần thiết.