1
Bạn cần hỗ trợ?
  • vietnamese
  • english
NGÀY HỘI VIỆC LÀM GDU 2023 LÀ…?
05/07/2023

NGÀY HỘI VIỆC LÀM GDU 2023 LÀ…?

GDU JOB DAY 2023 IS…? - NGÀY HỘI VIỆC LÀM GDU 2023 CÓ GÌ HAY…?

GDU Là gì?

GDU Là như thế nào?

GDU Có các hoạt động gì hấp dẫn?

GDU Với sự tham gia của những ai?

GDU Mời bạn xem ngay video clip để biết thông tin chi tiết bên dưới nhé! https://fb.watch/lAHYvRTufA/

Tuổi trẻ giống như một cơn mưa rào, cho dù bị cảm vẫn muốn quay lại để được ướt mưa thêm một lần nữa. Chứng tỏ tuổi trẻ là tuổi đẹp đẹp nhất 

Thì Đào tạo lớp trẻ ý thức với nghề như cơn mưa rào thoảng qua…Liệu các bạn thật sự muốn lăn xả với Nghiệp hay không!? Lại là vấn đề ý thức sự nghiệp tương lai của mình và hiểu nghề QG Butler thì chưa đủ-không những đẹp về ngoại hình mà còn về đạo Đức cũng chưa giúp bạn thành công nhưng phải đẹp về Nhân Cách về Thái độ về Tâm huyết sống chết với nghề trong Nghề và trịnh trọng với nó. Phải Quyết tâm Ý Chí Trách Nhiệm-Dám Làm-Dám Chịu. Luôn Xem Nghề là nghiệp là Cuộc Sống là Gia Đình.

Với Những ngày tháng làm việc ở môi trường cạnh tranh Hotel và Restaurants Quốc tế và từ những công việc thấp kém nhất nhưng vẫn chu toàn tốt đó chính là nơi thanh xuân tôi và các bạn sẽ lưu dấu, là những cơn mưa rào làm mát kỉ niệm của đời các bạn ”. Với một tâm nguyện như thế thì cách nào đó sẽ giúp các bạn tôi luyện với nghề QG Butler này luôn!

Không một ai có thể trở nên trọng đại khi chúng ta chưa ý thức thật sự về nghề QG Butler- Giáo dục sẽ bất thành nếu học không đi đôi với hành. Chính nghề QG Butler này sẽ giúp các bạn nhé!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Gia tộc đứng sau câu lạc bộ vừa mua Cristiano Ronaldo là ai?

Gia tộc đứng sau câu lạc bộ vừa mua Cristiano Ronaldo là ai?

Đứng sau câu lạc bộ lâu đời nhất của Italy - Juventus và nhà sản xuất xe hơi lớn nhất nước này - Fiat là gia tộc Agnelli, được mệnh danh là "hoàng gia Italy".

Giá USD tự do vượt ngưỡng kỷ lục 23.300 đồng

Giá USD tự do vượt ngưỡng kỷ lục 23.300 đồng

Những ngày cuối tuần chứng kiến biến động mạnh tỷ giá VNĐ/USD ngoài thị trường tự do khi tăng hơn 100 đồng/USD vượt ngưỡng 23.300 đồng/USD, cao nhất trong nhiều năm trở lại đây.

FMSOURCING GROUP TÀI TRỢ TU SỬA CƠ SỞ VẬT CHẤT CHO MÁI ẤM HƯỚNG DƯƠNG

FMSOURCING GROUP TÀI TRỢ TU SỬA CƠ SỞ VẬT CHẤT CHO MÁI ẤM HƯỚNG DƯƠNG

Ngày 20 tháng 6 năm 2017, đại diện Công ty Dịch vụ và Nhân sự FMSourcing (FMS) đã tham dự buổi tiệc ấm áp mừng khai trương ngôi nhà mới Mái Ấm Hướng Dương (MAHD) tại 796/65  đường Lê Đức Thọ, ...